Tại sao cần phải cắt dài bao quy đầu?

Cắt dài bao quy đầu là tiểu phẫu cắt bỏ lớp da quy đầu thừa phía trên dương vật nhằm loại bỏ các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Mặc dù có rất nhiều phương pháp cắt dài bao quy đầu, tuy nhiên phương pháp và quy trình an toàn, không gây đau đớn vẫn được rất nhiều bệnh nhân tìm kiếm.

Vậy quy trình cắt dài bao quy đầu không gây đau bao gồm những bước nào? Xin mời đọc giả theo dõi bài viết dưới đây.

Tại sao cần phải cắt dài bao quy đầu?

Giảm thiểu nguy cơ ung thư ở nam giới là lợi ích hàng đầu mà việc cắt dài bao quy đầu đem lại. Đặc biệt, khi hiện nay có tới 85%-95% nam giới bị ung thư là do dài bao quy đầu hoặc lỗ bao quy đầu hẹ
Cắt dài bao quy đầu giúp ngăn ngừa các bệnh nam khoa bằng việc loại bỏ các cặn bẩn, vi khuẩn ký sinh trong bao quy đầu dài.
Phẫu thuật cắt dài bao quy đầu giúp dương vật tăng tưởng bình thường. Cụ thể, phẫu thuật giúp loại bỏ bao quy đầu ôm chặt và thừa thãi và tạo điều kiện cho các kích thích cần thiết từ bên ngoài nhằm thúc đẩy quá trình phát triển của dương vật.
Loại bỏ quy đầu dài giúp ngăn chặn trình trạng vô sinh cho nam giới do các biểu hiện như xuất tinh sớm, viên nhiễm, liệt dương, không phóng tinh, chất lượng tình trùng giảm, …
Ngoài ra, phẫu thuật cắt dài bao quy đầu giúp đảm bảo sức khỏe phái nữ. Giúp ngăn ngừa các mầm bệnh ký sinh trong bao quy đầu của nam giới đi vào tử cung của nữ giới, dẫn tới các bệnh viêm nhiễm, thậm chí là gây ra ung thư cổ tử cung.

Quy trình dài bao quy đầu được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Sát trùng khu vực cần phẫu thuật
Trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân được yêu cầu uống thuốc giảm đau và kháng sinh nhằm tránh tình trạng đau đớn khi hết thuốc tế.
Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng dung dịch khử trùng, hoặc kim tiêm có chứa dung dịch khử trùng để loại bỏ các chất bụi bẩn, vi trùng.
Bước 2: Tiến hành gây tê
Sau khi bảo đảm đủ điều kiện, bác sĩ sử dụng thuốc tê, gây tê cục bộ. Các vị trí phẫu thuật và các vị trí liên quan bao gồm gốc dương vật, hai bên thể hang dương vật và thể hang niệu đạo. Việc gây tê cục bộ giúp bệnh nhân giảm thiểu đau đớn khi thực hiện phẫu thuật. Hơn nữa, bước gây tê tại chỗ cũng giúp cho quá trình tiểu phẫu diễn ra an toàn hơn.

Bước 3: Tách rời vùng dính
Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành dùng kẹp y tế để tách phần da dính bao quy đầu với dương vật và kéo rộng miệng bao quy đầu giúp quy đầu được lộ ra ngoài.
Một khi đã hoàn tất việc tách, chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh một lần nữa bằng nước để rửa sạch các dịch tiết trắng vùng bao quy đầu và đầu dương vật.
Bước 4: Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu
Tiếp theo, bác sĩ sẽ đánh dấu để xác định phần da bao quy đầu thừa cần cắt bỏ và dùng kẹp cố định lại phần da thừa đó. Sau đó sử dụng dụng cụ phẫu thuật nhằm cắt bỏ bao quy đầu thừa theo đường đã được đánh dấu trước đó.

Bước 5: Cầm máu và băng bó
Bác sĩ tiến hành cầm máu và khâu viết thương bằng chỉ tự tiêu.
Sau đó, tiến hành quấn gạc và cố định dương vật nhằm hạn chế những động tác và tác nhân ảnh hưởng khoog tốt tới vết thương.
Lưu ý sau khi phẫu thuật
Tuy cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhỏ diễn ra nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút đối với phương pháp hiện đại nhưng sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cần có thời gian nghỉ ngơi để vết thương có thể hồi phục hoàn toàn. Thông thường, sau khi cắt bao quy đầu khoảng 7 – 10 ngày thì vết thương có thể lành lại.

Nam giới cũng nên tránh việc quan hệ tình dục trong thời gian từ 20-30 ngày sau khi cắt dài bao quy đầu. Đặc biệt, chỉ cần dương vật kích thích, cương cứng dễ làm nứt vết thương, gây xuất huyết và viêm nhiễm, phù nề, và chậm lành.

Nếu dương vật có biểu hiện sưng tấy, chảy máu, hoặc đau kéo dài thì cần liên hệ ngay với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn.

Xem thêm:

http://phongkhamvinhphuc.com/viem-mao-tinh-hoan-phai-kieng-gi/

http://phongkhamvinhphuc.com/trieu-chung-benh-lau/

Đến đâu để phẫu thuật cắt dài bao quy đầu không đau đớn?

Sau hơn 20 năm nghiên cứu, từ hơn 170.000 ca phẫu thuật về cắt bao quy đầu, các bác sĩ và chuyên gia tai Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc đã sử dụng phương pháp cắt dài bao quy đầu áp dụng kính hiển vi kiểu Châu Âu. Kỹ thuật này phù hợp với đặc điểm sinh lý của đàn ông Châu Á, do đó đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ và giới tính của nam giới.

Tính ưu việt của phương pháp cắt dài bao quy đầu theo công nghệ Châu Âu
Ưu điểm 1

Quá trình phẫu thuật bao quy đầu tuy chỉ kéo dài từ 10-15 phút nhưng lại tạo ra vết thương rất nhỏ, không gây cảm giác đau đớn, buốt, rát trong khi phẫu thuật. Hơn nữa, sau khi phẫu thuật, phương pháp không để lại sẹo, tiện lợi và không ảnh hưởng đến công việc hằng ngày.

Ưu điểm 2

Kỹ thuật tiên tiến này không đòi hỏi bệnh nhân phải tới phòng khám để cắt chỉ như phương pháp truyền thống. Do đó, tiết kiệm được thời gian của người bệnh, cũng như đảm bảo hiệu quả phẫu thuật một cách tốt nhất.

Ưu điểm 3

Lựa chọn thực hiện phẫu thuật cắt dài bao quy đầu bằng phương pháp sử dụng kính hiển vi kiểu Châu Âu tai Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc, người bệnh sẽ được những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đích thân phẫu thuật. Do đó, không cần lo lắng về bất kỳ nguy hiểm, hay tác dụng phụ nào không đáng có.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về quy trình cắt bỏ bao quy đầu hoặc điều trị cắt bỏ bao quy đầu bằng công nghệ tiên tiến, liên hệ với phòng khám qua các cách sau để được hỗ trợ:

– Đến Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc – 88 Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc (Đối diện Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc)

Xem thêm:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: